Chính sách và điều khoản

Trước khi tiếp tục sử dụng website Dalia Moon Cake, bạn vui lòng đọc và đồng ý với các chính sách và điều khoản của chúng tôi:

1. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các sản phẩm của Dalia Natural như saffron (nhụy hoa nghệ tây), bột trà xanh, bột ca cao, trà gạo lức, bột ngũ cốc, mật ong và một vài sản phẩm khác có tác dụng hỗ trợ chữa nhiều loại bệnh, nhưng không thay thế thuốc chữa bệnh. Thông tin trên website chỉ mang tính tham khảo, trước khi áp dụng các bạn nên xin lời khuyên của bác sĩ chuyên ngành.

Chúng tôi từ chối mọi khiếu nại liên quan tới việc áp dụng thông tin trên website.

Thông tin hình ảnh, nội dung bài viết được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng nhằm hỗ trợ giúp đưa ra những chỉnh sửa, thiết kế nhằm đáp ứng trải nghiệm của người dùng.

Trong mỗi bài viết có thể có bình luận trao đổi, chỉ những comment bình luận không vi phạm chính sách điều khoản mới được xuất hiện.

2. Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp bạn hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi bạn đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi bạn mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc bạn sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin bạn yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

3. Trường hợp sử dụng lại nội dung của chúng tôi

Khi bạn sử dụng nguồn tài liệu tham khảo trên website dalia.vn, bạn vui lòng để lại liên kết link về đúng bài viết được tham khảo để giúp độc giả của bạn có thể hiểu đúng hơn về thông tin, đồng thời thể hiện sự văn minh và tôn trọng bản quyền.

Mọi ý kiến thắc mắc đóng góp xin vui lòng liên hệ Fan Page của chúng tôi >> Tại Đây <<

Hướng dẫn khác :

Giỏ hàng